TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Hull City toàn thắng cả 4 trận đối đầu sân nhà gần nhất.

Khởi đầu chậm chạp với thành tích cực kỳ nghèo nàn, những tưởng Hull City sẽ chìm sâu trong khủng hoảng ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, càng đến chặng đường căng thẳng với lịch thi đấu dày đặc cuối lượt đi và đầu lượt về, Hull City càng cho thấy kinh nghiệm của họ được phát huy đúng thời điểm. Với dàn đội hình chất lượng với nhiều nhân tố đã quen với áp lực, những chú Hổ đang vươn lên mạnh mẽ.

Liên tiếp 7 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 5 chiến thắng là chuỗi phong độ cao chưa từng thấy kể từ đầu mùa giải năm nay của Hull City. Đội chủ sân KC Stadium như lột xác so với giai đoạn đầu nên nhìn vào bảng tổng sắp không phải thước đo chính xác cho sức mạnh của đội chủ nhà. Không những tạo ra ấn tượng mạnh về chuyên môn, Hull City còn trở nên đáng tin hơn rất nhiều trên khía cạnh chỉ số châu Á.

Theo thống kê trên thị trường giao dịch, Hull City đã vượt qua tỷ lệ tới 10 trong tổng số 11 trận gần đây của họ. Tính riêng trên sân nhà, khả năng tận dụng lợi thế của Hull City cũng trở nên ấn tượng hơn trước rất nhiều với 3 trận gần đây đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Trong khi đó, Bolton vẫn thể hiện phong độ tệ hại khi chơi trên sân khách. Cả 10 chuyến hành quân xa gần nhất đều chứng kiến Bolton không thắng, trong đó có 6 thất bại là minh chứng rõ ràng nhất.

Chuyên gia nhận định: Hull City -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0