TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4

Pick: Leicester City và Under

Lý do: Xuất phát điểm của Hull City không khác nhiều so với thời điểm mà Leicester City nhập cuộc ở mùa giải năm ngoái. Đội chủ nhà giành quyền lên chơi tại Premier League nhờ chiến thắng ở loạt trận play-offs thăng hạng tại giải Hạng nhất mùa trước. Do đó, Hull City bị liệt vào danh sách ứng viên xuống hạng cũng là điều dễ hiểu.

Sau khi hoàn thành mục tiêu thăng hạng, Hull City lại đối mặt với nhiều vấn đề về định hướng chiến lược cho việc góp mặt tại sân chơi chính. Những mâu thuẫn ngày càng khó giải quyết đã khiến HLV Steve Bruce rời khỏi cương vị thuyền trưởng chỉ chưa đầy 1 tháng trước khi mùa giải khởi tranh. Trợ lý Mike Phelan được đôn lên làm HLV tạm quyên cho đến khi CLB tìm được người thay thế.

Hull City rối ren đến mức các mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng được họ nhắm tới đều bị đình trệ. Một số trụ cột mùa trước đã tìm đường ra đi như trường hợp của Mohamed Diame hay Ryan Taylor. Cho đến thời điểm hiện tại, đội chủ sân KCOM chỉ có duy nhất một sự bổ sung  ở vị trí thủ môn là trường hợp của Will Mannion từ Wimbledon.

Trong quá khứ, Hull City cũng không phải đối thủ khó chơi với Leicester City khi đội chủ nhà đều bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng ở 4 lần gặp nhau gần nhất, chứ chưa nói đến chiến thắng. Hơn nữa, đội khách ít nhiều có sự ổn định hơn khi giữ được gần như toàn bộ đội hình đã đăng quang mùa trước. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều tin tưởng đội ĐKVĐ có khởi đầu thuận lợi.

Thông tin đội hình dự kiến:
Hull City: Jakupovic, Elmohamady, Livermore, Davies, Robertson, Clucas, Huddlestone, Meyler, Snodgrass, Diomande, Abel Hernandez.
Leicester City: Schmeichel, Simpson, Luis Hernandez, Morgan, Fuchs, Albrighton, Drinkwater, King, Mahrez, Okazaki, Vardy.

Dự đoán: 0-1