TLCA: 1/4:0
TL O/U: 3

Key Tip: HB Koge đang sa sút với 5 trận liên tiếp không thắng.

Giữa 2 đội lúc này là sự chênh lệch về thứ hạng: Hvidovre đứng tận thứ 10/12 đội và đang phải trốn chạy nhóm cầm đèn đỏ còn HB Koge đang xếp thứ 2. Cần biết rằng là giải hạng 2 Đan Mạch chỉ có 1 suất thăng hạng trực tiếp, chắc chắn HB Koge không muốn phải đá play-off đầy rủi ro. Nhưng thực tế cho thấy khả năng họ cạnh tranh với Viborg cho suất lên hạng trực tiếp là không dễ.

Vấn đề nằm ở chỗ HB Koge thi đấu có phần sa sút thời gian gần đây. Tính trên khắp các đấu trường, họ trải qua 5 trận liên tiếp không thắng ở cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL. Sự sa sút của HB Koge bắt nguồn từ hàng thủ thiếu chắc chắn. 5 trận vừa kể ở trên, trận nào thủ thành của Koge cũng phải vào lưới nhặt bóng tối thiểu 2 lần.

Vấn đề nằm ở chỗ hơn đối thủ tới 8 bậc trên BXH nhưng HB Koge cũng chỉ chấp 1/4, mà điểm ăn cho họ còn bỏ sâu. Nên nhớ là lần gần nhất làm khách trước Hvidovre, HB Koge cũng chấp tương tự và trận đó họ thua 0-1. Hvidovre thời điểm này đang có sự hưng phấn về tinh thần sau màn vùi dập Thisted 5-1. Đó cũng là trận thứ 2 liên tiếp Hvidovre vượt rào cản handicap.

Khả năng cởi mở của trận cầu này cũng được đánh giá cao khi hàng thủ của 2 đội chưa cho thấy sự chắc chắn. Hvidovre có 8 bàn ở 3 trận gần đây nhưng họ cũng thủng lưới tới 6 lần trong khi như đã nói ở trên, HB Koge trải qua 5 trận liên tiếp thủng lưới ít nhất 2 lần. Vì thế, nên tin vào mốc trên trong trận cầu này!

Chuyên gia nhận định: Hvidovre (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 3-2