TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2

Pick: Incheon United và Under

Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Incheon United, để đánh bại Incheon United ngay tại tổ ấm của họ không phải là chuyện đơn giản, chuỗi 6/7 trận sân nhà bất bại gần đây nhất của Incheon United đã chứng tỏ cho điều này (thắng 3, hòa 3). Hơn nữa, Incheon United cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Incheon United làm chiếu dưới) khi họ đều làm hài lòng giới đầu tư châu Á ở cả 5 trận đã qua gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (2 trận sân nhà).

Phía đối diện, cho dù Jeonbuk Hyundai đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp nhưng đa phần số điểm của họ kiếm được là trên sân nhà còn khi phải làm khách Jeonbuk Hyundai cũng thi đấu kém thuyết phục. Cụ thể là Jeonbuk Hyundai đã không thắng tới 7/9 chuyến làm khách gần đây nhất của mình cả về mặt chuyên môn (hòa 7) lẫn theo tỷ lệ châu Á (thua 6, hòa 1). Đáng chú ý trong 6 trận chiến bại theo TLCA của Jeonbuk Hyundai thì có tới 5 lần họ phải chấp với tỷ lệ dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này).

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Incheon United cũng tỏ ra không hề e sợ Jeonbuk Hyundai. Minh chứng là trong 7 lần gần đây nhất tiếp đón Jeonbuk Hyundai tại tổ ấm của mình thì Incheon United đã bất bại tới 5 lần cả về mặt chuyên môn (thắng 1, hòa 4) lẫn theo tỷ lệ châu Á (thắng 5). Đặc biệt trong đó có 3 trận Incheon United được Jeonbuk Hyundai chấp với cùng tỷ lệ dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này) thì Incheon United đều làm hài lòng NHM châu Á.

Tóm lại, chưa biết rằng liệu Xuân Trường có được ra sân thi đấu 1 phút nào ở trận này hay không nhưng với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet đều tin rằng Incheon United là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1