TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Incheon United vs Seongnam

>> Link Sopcast Incheon United vs Seongnam

>> Video trận đấu Incheon United vs Seongnam

Pick: Seongnam và Under

Lý do: Incheon United hiện đang là 1 trong 2 đội bóng có thành tích trên sân nhà từ đầu mùa kém nhất giải, họ đã không thăng tới 8/11 trận sân nhà từ khi giải đấu khởi tranh (thua tới 5, hòa 3). Đáng lưu ý hơn nữa là 3 chiến thắng của Incheon United đều chỉ là trước những đội bóng có trình độ trung bình yếu của làng túc cầu “xứ sở kim chi” như: Suwon, Jeju Utd và Sangju Sangmu.

Phía đối diện, Seongnam lại là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân khách tốt nhất giải từ khi giải đấu này khởi tranh (bất bại 9/11 trận). Theo đó, Seongnam cũng là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách cao nhất giải (54,55%). Thêm nữa, 3 chiến thắng liên tiếp gần đây nhất trên sân khách tại giải VĐQG của Seongnam đều là trước những đội bóng mạnh (Suwon Bluewings, Seoul và Jeonnam Dragons).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Seongnam cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Incheon United. Minh chứng là trong khi Incheon United không thắng theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ này thì Seongnam lại đều làm hài lòng NHM châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ trên.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần gần đây nhất Incheon United tiếp đón Seongnam tại tổ ấm của mình thì Incheon United đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Hơn nữa, Incheon United cũng phải đón nhận kết quả tương tự ở lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này). Tóm lại, có quá nhiều lý do để các chuyên gia bongdanet khẳng định câu lạc bộ chủ quản của Xuân Trường không phải là 1 nơi đầu tư lý tưởng ở trận này mặc dù có lợi thế về mặt sân bãi.

DỰ ĐOÁN: 0-1