TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2


Pick: Heart và Over

Lý do: Các cầu thủ Infonet có khởi đầu thuận lợi với bàn mở tỷ số của Jevgeni Harin ở phút thứ 20 trong trận lượt đi. Nhưng đó là tất cả những gì đội bóng của Estonia làm được bởi sau đó họ thua nhanh 2 bàn chỉ trong 8 phút khi Heart tăng tốc ở cuối hiệp 1.

Infonet không nhận thêm bàn thua trong hiệp 2 là một thành công lớn nhưng phải thừa nhận đội bóng này đã chơi như đấu võ trên đất Scotland với nhiệm vụ chủ yếu là tránh một kết quả ê chề. Có tới 6 thẻ vàng được trọng tài rút ra với Infonet sau nhiều lần nhắc nhở là minh chứng rõ ràng nhất.

Giữa Estonia và Scotland lâu nay vẫn tồn tại khoảng cách nhất định nghiêng về Scotland nên dễ hiểu vì sao Infonet lép vế hoàn toàn về chuyên môn nhưng vượt trội về chỉ số phạm lỗi. Trên lý thuyết, với thất bại 1-2 ở trận lượt đi, Infonet chỉ cần thắng 1-0 để đảo ngược tình thế, cầm vé đi tiếp. Nhưng thực tế rất khó diễn ra kịch bản bất ngờ đó khi các nhà cái tiếp tục đánh giá cao Heart với tỷ lệ chấp 1/2, hơn nữa ở thang điểm có phần bị chèn ép hơn chiều ngược lại. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều nghiêng về chiến thắng dành cho đội bóng Scotland.

DỰ ĐOÁN: 1-2