TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4


Pick: CSKA Sofia và Under

Lý do: Inter Milan đã tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng thành Milano vẫn chưa có thêm nhiều gương mặt đáng chú ý từ thị trường chuyển nhượng khi ban lãnh đạo thiếu sự quyết đoán cũng như tiềm lực tài chính để nâng cấp đội hình. Bản hợp đồng đáng giá nhất cho đến lúc này mới là trường hợp của hậu vệ Cristian Ansaldi từ Genoa với giá 6 triệu euro, còn lại 2 tân binh khác là Caner Erkin và Banega đều theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trước tình hình khá ảm đạm nói trên, nhiều khả năng HLV Mancini phải bằng lòng với bộ khung như mùa trước. Các CĐV đội bóng sọc xanh đen vì thế cũng không kỳ vọng gì nhiều để cải thiện vị trí thứ 4 tại Serie A năm ngoái. Sự chuẩn bị của Inter Milan khá chậm chạp khi vừa bị đội vô danh WSG Wattens cầm chân 0-0 ở trận vừa qua.

Về thực lực, CSKA Sofia khó có thể so sánh với đối thủ dày dạn của Italia. Nhưng đại diện Bulgaria đang có được tinh thần và sự ổn định hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại. CSKA Sofia rất tích cực tham dự các trận giao hữu nhằm tích lũy kinh nghiệm cũng như định hình chiến thuật cho mùa giải mới. CSKA Sofia trong đó vừa có chiến thắng thuyết phục trước đối thủ mạnh Legia Warszawa. Thế nên, các chuyên gia bongdanet.vn đều đánh giá cao khả năng tạo ra bất ngờ của đội bóng Bulgaria.

Dự đoán: 1-1