TLCA: 0:2 1/4 - TX: 3 1/2


Pick: WSG Wattens và Under

Lý do: Đây mới là trận đầu tiên của Inter Milan trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Sau trận đấu này, HLV Mancini cùng các học trò sẽ lên đường sang Mỹ trong tour du đấu dài ngày và có nhiều trận đấu đáng chú ý như gặp PSG và Bayern Munich tại ICC Cup. Hiện tại, đại diện Italia không có trong tay đội hình mạnh nhất khi nhiều trụ cột vẫn chưa trở lại sau khi tham dự Euro 2016 và Copa America 2016. Đây vì thế giống như buổi tập của Inter Milan.

Bên phần sân đối diện, WSG Wattens chỉ là đội bóng thuộc giải Hạng 3 của Áo. Nhưng điểm mạnh của họ lại nằm ở khâu tinh thần, bởi khi đối đầu với tên tuổi lớn như Inter Milan, các CLB nhỏ như Wattens đều trở nên nguy hiểm nhờ sự quyết tâm thể hiện. Hơn nữa, sự ổn định của Wattens cũng được đánh giá cao hơn khi họ không có nhiều xáo trộn về đội hình và cũng có màn khởi động từ cuối tháng 6 vừa qua.

Trong khi đó, đây mới là trận đầu tiên của Inter Milan trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Rất nhiều các trụ cột chưa trở lại, thành phần mà đại diện Italia mang đến trận đấu này được tăng cường khá nhiều từ thành viên đội trẻ. Rõ ràng, đặt niềm tin vào Inter Milan là sự mạo hiểm trên khía cạnh chỉ số trên thị trường châu Á.

Dự đoán: 1-2