TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Inter Turku vs HJK Helsinki

>> Link Sopcast Inter Turku vs HJK Helsinki

>> Video trận đấu Inter Turku vs HJK Helsinki

Pick: Inter Turku và Under

Lý do: Trận đấu này xen kẽ vào giữa 2 trận lượt đi và về của vòng sơ loại Europa League của HJK Helsinki nên không tránh khỏi đội khách HJK Helsinki sẽ không thể có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thể lực, lực lượng lẫn tâm lý thi đấu cho trận này. Ở vòng đấu thứ 16 của giải thì HJK Helsinki cũng đã để thua trước đội bóng yếu là llves Tampere cũng trong hoàn cảnh tương tự trận này (giữa 2 lượt trận của vòng sơ loại thứ 2 Europa League). Đáng chú ý hơn nữa là trận thua đó của HJK Helsinki cũng có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 trên sân khách (như trận này). Hơn nữa, HJK Helsinki cũng đang nằm trong nhóm những đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách từ đầu mùa tới này thấp nhất giải (33,33%).

Bên đầu kia chiến tuyến, Inter Turku lại đang có những chuyển biến tích cực khi vòng đấu gần đây nhất họ đã xuất sắc cầm hòa đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng là Mariehamn ngay trên sân khách.

Cùng với đó, thống kê cũng chỉ ra rằng với lợi thế sân nhà thì Inter Turku  không hề e sợ HJK Helsinki. Minh chứng là cả 2 lần gần đây nhất tiếp đón HJK Helsinki tại tổ ấm của mình thì Inter Turku đều bất bại về mặt chuyên môn (thắng 1, hòa 1) và toàn thắng theo tỷ lệ châu Á.

Ngoài ra có 1 điểm nữa cần phải lưu ý là trong 4 lần gần đối đầu đây nhất giữa hai đội được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (HJK Helsinki làm cửa trên như trận này) mà HJK Helsinki không có lợi thế về mặt sân bãi (2 trận sân trung lập, 2 trận sân nhà của Inter Turku) thì cả 4 lần HJK Helsinki đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận. Tóm lại, với những lý do kể trên thì quá đủ để các chuyên gia bongdanet tin vào 1 kết quả khả quan cho đội chủ nhà Inter Turku ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0