TLCA: 0:1/4 - TX: 2

>> Kết quả Internacional vs Corinthians

>> Link Sopcast Internacional vs Corinthians

>> Video trận đấu Internacional vs Corinthians

Pick: Corinthians và Under

Lý do: Internacional vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng của mình, đã 8 vòng đấu liên tiếp gần đây tại giải VĐQG Brazil mà Internacional vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua tới 6, hòa 2). Theo đó, 7/8 lần ra quân kể trên Internacional cũng đều để thua cả theo tỷ lệ châu Á, đáng lưu ý là trong đó có tới 4 trận Internacional được các nhà cái áp cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 như trận này (2 trận sân nhà).

Bên kia chiến tuyến, ngoài việc đang xếp thứ 2 trên bảng tổng sắp (hơn Internacional tới 9 bậc) thì Corinthians cũng đang chơi ổn định với chuỗi 6 trận liên tiếp bất bại vừa qua (thắng tới 4, hòa 2). Hơn nữa, Corinthians cũng là đội bóng để thủng lượt ít nhất từ khi giải đấu này khởi tranh (12 bàn thua sau 16 vòng đấu đã qua).

Cùng với đó, Internacional cũng có phần lép vế hơn so với Corinthians trong thành tích đối đầu ở những năm gần đây. Cụ thể là Corinthians đã bất bại tới 12/15 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội từ năm 2009 cho tới nay (thắng tới 9, hòa 3). Đáng lưu ý hơn nữa là 2 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Internacional mà được chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì cả 2 lần Corinthians đều làm hài lòng giới mộ điệu châu Á.

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các nhà nhận định hàng đầu châu lục lẫn các chuyên gia của bongdanet cùng đưa ra một kết luận là Corinthians chính là một sự lựa chọn an toàn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Internacional: Lomba - Geferson, Ernando, Paulao, Rak - Anselmo, Fabinho - Valdivia, Seijas - Vitinho, Lopez.

Corinthians: Cassio - Uendel, Yago, Balbuena, Fagner - Henrique, Elias - Gabriel, Augusto - Romero, Andre.

DỰ ĐOÁN: 0-1