TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Bolivia toàn thắng theo châu Á 3 trận giao hữu gần nhất với các đội bóng thuộc AFC.

Trong quá khứ, Iran từng không ít lần chạm trán với các đại diện Nam Mỹ như Argentian, Brazil, Chile, Paraguay, Uruguay hay Venezuela…, nhưng chưa một lần so tài cao thấp với Bolivia. Ở chiều ngược lại, Bolivia cũng hiếm khi đến lục địa vàng du đấu cho đến khi César Farías được chỉ định làm HLV tạm quyền.

Kể từ sau VL World Cup 2018, Bolivia đã 3 lần so tài cao thấp với các đại diện của AFC và đều bất bại. Trận đầu, thầy trò Farías cầm hòa Hàn Quốc 0-0. Trận kế tiếp, họ bất phân thắng bại với Saudi Arabia. Đây là 2 đội bóng vừa tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Còn cách đây 3 ngày, Bolivia đánh bại Myanmar 3 bàn không gỡ. Dưới góc độ TLCA, Bolivia đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Giống như Hàn Quốc và Saudi Arabia, Iran cũng vừa tham dự World Cup 2018. Sau giải đấu tại xứ bạch dương, Iran đã đá 1 trận giao hữu, thắng Uzbekistan 1-0. 2 trận giao hữu gần nhất gặp các đội bóng ngoài châu lục, Iran đều thua, lần lượt trước Tunisia (0-1) và Thổ Nhĩ Kỳ (1-2). Theo châu Á, Iran không một lần vượt rào thành công.

Trận này, Iran có ưu thế về mặt sân bãi. Theo thống kê, đội bóng Tây Á chỉ thắng TLCA 2/6 lần tiếp khách vừa qua, tương đương 33,33%. Nếu chỉ tính các trận giao hữu, thành tích của Iran cũng không khả quan hơn là bao, với thắng 3, hòa 1, thua 3 ở 7 trận gần nhất. Với tương quan như vậy, nên mạnh dạn đặt niềm tin vào phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Bolivia +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1