TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

Pick: Croatia U19 và Under

Lý do: Italia U19 đến với vòng chung kết châu Âu 2016 mà không được đánh giá cao khi họ đã vắng mặt cả 5 lần tổ chức trước đó do dừng bước tại vòng loại. Nhưng đội bóng áo thiên thanh đã bất ngờ vào tới chung kết và chỉ thua Pháp U19 với đội hình nhiều cầu thủ chơi tại Ligue 1. Nhìn chung đó là giải đấu thành công của thày trò HLV Paolo Vanoli. Nhưng lúc này mọi thứ đã thay đổi quá nhanh.

Dẫn dắt Italia U19 lúc này là HLV Roberto Baronio, người trước đây khi còn thi đấu có duy nhất 1 trận đá cho tuyển Ý và chưa có thành tích đáng kể nào kể từ khi bước vào nghiệp cầm quân. Vị chiến lược gia 38 tuổi đứng trước thử thách lớn, theo giới truyền thông trong nước miêu tả là “nặng nề” khi nhìn vào công việc trước mắt.

Gặp Croatia U19 chính là màn ra mắt của HLV Roberto Baronio trên cương vị mới. Ông thầy sinh năm, 1977 đã cho gọi gần như đội hình mới cho Italia U19. Trong đó có tới 5 người đang thuộc đội trẻ Juventus, 3 người từ AS Roma nhưng không một ai đến từ Lazio, đội bóng cũ của ông khi còn thi đấu và AC Milan. Quãng thời gian quá ít làm việc cùng nhau khiến giới chuyên môn tỏ ra nghi ngờ vào khả năng Italia U19 có thể giành chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-1