TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Jeonbuk Hyundai và Over

Lý do: Jeonbuk Hyundai đã chứng tỏ được sức mạnh tuyệt đối của mình tại giải đấu cao nhất của làng túc cầu “xứ sở kim chi” này, không kể đến việc họ đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp thì Jeonbuk Hyundai cũng toàn thắng ở cả 6 trận sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG vừa qua. Theo đó, Jeonbuk Hyundai cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà cao nhất giải từ đầu mùa tới nay (72,73%) và họ cũng đều khiến NHM châu Á hài lòng ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Jeonbuk Hyundai làm cửa trên như trận này).

Bên kia chiến tuyến, Ulsan Hyundai lại đang có những dấu hiệu sa sút trông thấy trong thời gian gần đây khi cả 3 vòng đấu gần đây nhất Ulsan Hyundai đều chiến bại (1 trận sân khách), theo đó cả 3 trận này Ulsan Hyundai cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận.

Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu Ulsan Hyundai lại luôn là con mồi yêu thích của Jeonbuk Hyundai. Minh chứng là Jeonbuk Hyundai đã bất bại ở cả 12 lần tiếp đón Ulsan Hyundai gần đây nhất tại tổ ấm của mình (thắng tới 10, hòa 2). Đáng lưu ý là trong đó có 3 trận được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì cả 3 lần Jeonbuk Hyundai đều không phụ lòng tin của NHM châu Á.

Ngoài ra, tỷ lệ Jeonbuk Hyundai chấp 0:3/4 ở thời điểm ban đầu lúc mới lên sàn châu Á đã giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống ăn thấp dần và trên các sàn châu Á đã bắt đầu lác đác xuất hiện tỷ lệ Jeonbuk Hyundai phải chấp tới 0:1. Rõ ràng, những chuyển biến trên sàn châu Á như trên đang có chiều hướng đáng báo động giành cho đội khách Ulsan Hyundai. Do đó, các chuyên gia của bongdanet cũng tin rằng Jeonbuk Hyundai mới là một sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” ở trận.

DỰ ĐOÁN: 3-1