TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2

>> Xem lại Kalmar vs AIK Solna

>> Link Sopcast Kalmar vs AIK Solna

>> Video trận đấu Kalmar vs AIK Solna

Pick: Kalmar và Over

Lý do: Chuyến hành quân tới tận Xứ Wales giữa tuần qua trong khuôn khổ trận sơ loại Europa League đã tiêu tốn quá nhiều sức lựa của các cầu thủ AIK Solna, cho nên trận này đội khách không có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt lực lượng cũng như thể lực.

Hơn nữa, để đánh bại được Kalmar ở thời điểm hiện tại không phải là chuyện đơn giản, Kalmar đang thi đấu ngày càng hay, trong 6 lần ra quân gần đây nhất đụng độ với các đội bóng trong nước thì Kalmar vẫn duy trì được mạch bất bại (thắng tới 4, hòa 2), trong đó có 3 trận Kalmar làm chủ nhà.

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Kalmar cũng không hề e sợ AIK Solna. Minh chứng là trong cả 3 lần gần đây nhất tiếp đón AIK Solna tại tổ ấm của mình thì Kalmar vẫn bất bại về mặt chuyên môn (thắng 1, hòa 2) và toàn thắng theo châu Á. Hơn  nữa, trong cả 2 lần đụng độ giữa hai đội gần đây nhất được các nhà mạng áp cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Kalmar cũng đều làm vui lòng giới đầu cơ châu Á (1 trận sân nhà).

Tóm lại, với những lý do kể trên đã là quá đủ để các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu khẳng định rằng Kalmar mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1