TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Kalmar vs Djurgardens

>> Link Sopcast Kalmar vs Djurgardens

>> Video trận đấu Kalmar vs Djurgardens

Pick: Djurgardens và Under

Lý do: Kalmar vẫn đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi cả 4 lần xuất quân vừa qua họ vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 2, hòa 2), trong đó có 2 trận sân nhà. Hơn nữa, Kalmar cũng đang nằm trong nhóm 4 đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà từ đầu mùa giải tới này thấp nhất giải đấu (28,57%) và Kalmar cũng đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Kalmar phải chấp như trận này).

Ngoài ra, ở khía cạnh đối đầu thì Djurgardens cũng không hề e sợ Kalmar. Minh chứng là cả 4 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Kalmar thì Djurgardens đều bất bại về mặt chuyên môn (thắng 3, hòa 1) và toàn thắng theo tỷ lệ châu Á.

Mặt khác, tỷ lệ Kalmar chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu khi mới được niêm yết trên sàn giao dịch đã giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Kalmar chỉ còn phải chấp 0:1/4 lên làm tỷ lệ chính. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Kalmar. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Djurgardens mới là cao kiến.

DỰ ĐOÁN: 1-1