TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4

>> Xem lại Kansas City vs New York City

>> Link Sopcast Kansas City vs New York City

>> Video trận đấu Kansas City vs New York City

Pick: New York City và Over

Lý do: Sau khởi đầu mùa giải rất ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp thì không hiểu vì lý do gì mà Kansas City lại bất ngờ sa sút không phanh, cụ thể là đã 16 lần xuất quân ở các vòng đấu tiếp theo đó Kansas City đã không thắng tới 12 trận (thua tới 8, hòa 4). Trái lại, New York City lại đang chơi rất tốt trong thời gian gần đây, mạch 4 trận thắng liên tiếp vừa qua đã giúp họ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực miền Đông của giải MLS.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì New York City cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Kansas City. Minh chứng là trong khi Kansas City đã để thua theo châu Á ở 2/3 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Kansas City phải chấp) thì New York City lại đều khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng ở cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (New York City được chấp). Thêm nữa, New York City cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách từ đầu mùa giải cao nhất giải (75%).

Ngoài ra, những biến động trên thị trường châu Á mấy ngày gần đây cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà khi tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Kansas City chấp 0:3/4 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số Kansas City chỉ còn chấp 0:1/2. Rõ ràng với những diễn biến kể trên đã thấy các nhà cái đang mất niềm tin nghiêm trọng vào cửa đội chủ nhà Kansas City. Do đo, các chuyên gia bongdanet tin rằng Kansas City không phải là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Kansas City: Melia - Dia, Besler, Opara, Abdul-Salaam - Espinoza, Olum, Feilhaber - Hallisey, Dwyer, Zusi.

New York City: Saunders - Allen, Hernandez, Brillant, Iraola - McNamara, Bravo, Diskerud - Mendoza, Villa, Shelton.

DỰ ĐOÁN: 1-2