TLCA: 0:1 1/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Kawasaki Frontale bất bại 6 trận gần nhất với 4 chiến thắng.

Chỉ là đại diện tới từ giải hạng 2 Nhật Bản, nhưng Montedio Yamagata đã làm nên bất ngờ khá lớn bằng việc đánh bại FC Tokyo ở vòng 1/8 sau loạt đấu súng cân não (thắng 7-6) để giành vé vào tứ kết. Lối chơi chắc chắn, kỷ luật là điểm mạnh của các cầu thủ khách. Tuy nhiên, để viết tiếp câu chuyện cổ tích có lẽ là nhiệm vụ bất khả thi đối với Montedio Yamagata.

Bên cạnh chuyên môn, phong độ của Montedio Yamagata thời gian qua là không thực sự tốt. Thống kê cho thấy, 7 trận gần nhất các cầu thủ khách chỉ biết hòa và thua. Trên sân khách, 3 lần xa nhà gần nhất họ cũng để thua 2 trận, hòa 1 trận. Xa hơn, Montedio Yamagata chỉ thắng 1/9 trận sân khách gần nhất.

Đối đầu với Montedio Yamagata ở trận đấu này là đội bóng hơn họ về mọi mặt, từ đẳng cấp cho đến phong độ. Đó là Kawasaki Frontale, đội đang dẫn đầu BXH J-League và tự tin hướng đến danh hiệu vô địch, khi đang hơn đội bám đuổi phía sau khoảng cách 4 điểm và mùa giải còn 8 vòng đấu.

Màn trình diễn của Kawasaki Frontale thời gian qua là thực sự ấn tượng với mạch 6 trận bất bại, trong đó có tới 4 chiến thắng. Trên sân nhà Kawasaki Frontale thậm chí còn thăng hoa hơn với 5 chiến thắng liên tiếp gần đây và 10 trận gần nhất không thua, trong đó có tới 9 chiến thắng. Bất lợi duy nhất là trận này Kawasaki Frontale phải thi đấu trên sân trung lập, nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều tới khả năng giành vé vào bán kết của họ.

Chọn: Kawasaki Frontale -1 1/4 cả trận

Dự đoán: 3-1