TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4


Pick: Kawasaki Frontale và Under

Lý do: Cho dù chỉ cán đích thứ 2 sau 17 vòng đấu ở lượt đi nhưng với phong độ ấn tượng từ khi lượt về bắt đầu với 5 chiến thắng sau 6 vòng vừa qua (hòa 1), Kawasaki Frontale đã vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp sau 23 vòng đấu. Đáng chú ý là Kawasaki Frontale đã toàn thắng cả 6 trận sân nhà gần đây nhất của họ về mặt chuyên môn và bất bại theo tỷ lệ châu Á (thắng tới 4, hòa 2), theo đó đã giúp Kawasaki Frontale vươn lên là 1 trong 2 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á cao nhất giải đấu từ đầu mùa tới nay (56,52%).

Bên kia chiến tuyến, Ventforet Kofu lại đang lặn ngụp ở nhóm cuối cùng trên bảng xếp hạng (15/18 đội tham dự giải), họ cũng đang có thành tích tệ hại trên sân khách khi đã chiến bại ở 4/5 trận sân khách gần đây nhất của mình (trong đó có 1 trận được chấp với cùng tỷ lệ 0:1 1/2 như trận này thì Ventforet Kofu cũng để thua cả theo châu Á).

Cùng với đó, Ventforet Kofu cũng luôn là con mồi yêu thích của Kawasaki Frontale trong những năm gần đây. Minh chứng là cả 2 lần đụng độ vừa qua giữa 2 đội (Kawasaki Frontale làm khách cả 2 trận) lẫn 2 lần gần đây nhất Kawasaki Frontale tiếp đón Ventforet Kofu tại tổ ấm của mình thì Kawasaki Frontale đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Đáng chú ý là 4 trận này Kawasaki Frontale đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên và có 3 trận họ giữ sạch lưới sau 90 phút thi đấu.

Mặt khác, trong 19 lần đụng độ đã có giữa 2 đội từ năm 2006 cho tới nay thì chỉ có 2 trận được các nhà cái áp tỷ lệ Kawasaki Frontale phải chấp sâu từ 0:1 1/4 trở lên (như trận này) thì cả 2 lần Kawasaki Frontale đều làm hài lòng giới đầu tư châu Á. Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet tin vào 1 chiến thắng dễ dàng cho chủ nhà Kawasaki Frontale ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0