HAGL vs Hải Phòng, 17h00 ngày 2/10

TL CA 0:1/2

TX 3

HAGL sẽ có trận đấu tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà Peiku thuộc vòng 25 V-League 2018. Sau chuỗi trận thất vọng và có nguy cơ tranh suất trụ hạng, đoàn quân HLV Dương Minh Ninh đã có chiến thắng 2-0 ở vòng 24 trước chủ nhà Nam Định. Với 3 điểm có được, HAGL không chỉ giải được cơn khát chiến thắng mà còn giúp họ trụ hạng thành công trước 2 vòng đấu.

Không còn bận tâm đến cuộc đua trụ hạng, HAGL yên tâm tiếp đón Hải Phòng ở vòng 25 này. Đây là trận đấu Xuân Trường và các đồng đội tri ân CĐV nhà bởi vòng sau họ sẽ phải làm khách trước B.Bình Dương. Chính vì thế, HAGL được kỳ vọng sẽ có chiến thắng trong trận đấu cuối cùng mùa giải trên sân nhà.

Thế nhưng, HAGL lại đối mặt với khủng hoảng nhân sự khi Công Phượng phải nghỉ ở vòng đấu này do thẻ phạt. Các hậu vệ A Hoàng, Văn Thanh chưa chắc ra sân, thủ môn Văn Tiến cũng đang đau nhẹ còn Xuân Trường chưa đạt 100% thể lực. Do vậy, đoàn quân HLV Dương Minh Ninh nhiều khả năng sẽ ra sân với đội hình chắp vá trong trận tiếp đón Hải Phòng.

Còn đội khách thì thiếu vắng 2 chân sút chủ lực khi tiền đạo Diego Fagan không thể ra sân ở vòng 25 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Trong khi Errol Stevens đã bị kỷ luật nội bộ đến hết giải. Hải Phòng sẽ chỉ có thể đưa ra sân một cầu thủ không có dòng máu Việt Nam ở trận đấu tại Pleiku là trung vệ nhập tịch Lê Văn Phú.

Không có ngoại binh, Hải Phòng chắc chắn sẽ gặp khó trước đội chủ nhà HAGL ở vòng 25 V-League 2018.

Dự đoán: HAGL 2-1 Hải Phòng

---------------------------------------------

Sanna Khánh Hòa vs SLNA, 17h00 ngày 2/10

TL CA 0:3/4

 

TX 2 3/4

Thực tế, SLNA không còn khả năng để soán ngôi nhì bảng xếp hạng của Sanna Khánh Hòa bởi đội bóng phố Biển đang hơn những 7 điểm và chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc. Nhưng cơ hội chiếm top 3 vẫn còn nguyên với đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng. Chính vì thế, đội bóng xứ Nghệ sẽ hành quân đến làm khách trước Sanna Khánh Hòa với quyết tâm cao nhất. Ở trận đấu này, SLNA đón sự trở lại của tiền vệ Phan Văn Đức.

Sau trận hòa cay đắng trước Than Quảng Ninh ở vòng đấu trước, SLNA đã tự đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua vào nhóm có huy chương. Nhưng vẫn còn 2 vòng đấu nên Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng và chờ FLC Thanh Hóa xảy chân.

Tuy nhiên, SLNA được dự báo sẽ gặp khó khăn ở vòng đấu này bởi Sanna Khánh Hòa được thi đấu trên sân nhà. Ngoài ra, đoàn quân HLV Võ Đình Tân có nhiệm vụ phải duy trì vị trí top 2 khi mà FLC Thanh Hóa đang bám đuổi rất gắt gao.

Do đó, Sanna Khánh Hòa nhiều khả năng sẽ tận dụng lợi thế của mình để đánh bại SLNA ở vòng 25 này qua đó chờ quyết đấu với FLC Thanh Hóa ở vòng đấu cuối cùng.

Dự đoán: Sanna Khánh Hòa 3-1 SLNA

---------------------------------------

TP HCM vs FLC Thanh Hóa, 17h00 ngày 2/10

TL CA 1/4:0

 

TX 3

Mặc dù thua Sanna Khánh Hòa ở vòng 24 nhưng TP HCM vẫn chắc suất trụ hạng mùa này khi đang có 27 điểm và chỉ còn 2 vòng đấu nữa là giải đấu kết thúc. Do đó, đoàn quân HLV Miura đã có thể thở phào nhẹ nhóm thi đấu nốt 2 trận còn lại mà không còn chịu áp lực.

Khi đôi chân được giải phóng, Phi Sơn và các đồng đội được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ trước FLC Thanh Hóa ở vòng 25 này diễn ra trên sân nhà Thống Nhất. Ngoài Sầm Ngọc Đức bị treo giò đến hết giải thì đội chủ nhà đang có được lực lượng mạnh nhất.

Trong khi đó, FLC Thanh Hóa thể hiện quyết tâm giành ngôi nhì bảng từ tay Sanna Khánh Hòa. Cho đến khi chờ quyết đấu ở vòng cuối thì đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng phải đảm bảo được mạch toàn thắng của mình. Chính vì thế, FLC Thanh Hóa quyết tâm đánh bại TP HCM ở vòng 25 này.

Đáng tiếc cho FLC Thanh Hóa là họ không có được sự phục vụ của HLV Nguyễn Đức Thắng do án kỷ luật từ VFF. Nhưng với lực lượng hiện tại, đội bóng xứ Thanh hoàn toàn tạo nên bất ngờ trước TP.HCM.

Dự đoán: TP HCM 2-3 FLC Thanh Hóa