TLCA: 2:0 - TX: 3 1/4

Pick: Leverkusen và Over

Lý do: Leverkusen từng thắng 3-0 trong trận giao hữu gần nhất giữa hai đội diễn ra vào năm 2012. Tương quan lực lượng ở thời điểm hiện tại cũng khó hy vọng vào kết quả bất ngờ. Đội chủ nhà đã bước vào giải thuộc Hạng thứ 4 trong hệ thống thi đấu tại Đức. Biên chế hiện tại của Kickers Offenbach chỉ gồm 17 cầu thủ, phần lớn trong số đó phải kiếm sống bằng nghề chủ yếu khác.

Trong trận mở màn mùa giải mới vào cuối tuần trước, Kickers Offenbach dù dẫn trước nhưng vẫn bị Wormatia Worms cầm chân với tỷ số 2-2. Đó cũng là trận thứ 4 liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng ở mọi mặt trận của đội chủ nhà kể từ sau mùa giải năm ngoái. Với hình ảnh nhạt nhờ như trên, việc tin tưởng vào Kickers Offenbach là vô cùng mạo hiểm.

Bên phần sân đối diện, Leverkusen không có nhiều biến động về nhân sự ở kỳ chuyển nhượng đang diễn ra. Đội khách chỉ có 2 sự bổ sung từ các trường hợp của Baumgartlinger và Kevin Volland, trong khi chia tay duy nhất tiền vệ Kramer. Đội quân của HLV Roger Schmidt đang có sự chuẩn bị rất tích cực khi vừa thắng Fiorentina với tỷ số 3-1 để duy trì thành tích bất bại trong tất cả các trận thử lửa tại mùa Hè năm nay.

Dự đoán: 1-4