TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Zenit toàn thắng 3 trận đối đầu mới nhất.

Giữa 2 đội là sự khác biệt từ lịch sử đến hiện tại. Trong khi Krylya Sovetov chỉ là đội bóng trung bình yếu ở Nga thì Zenit luôn nằm ở nhóm “đại gia”. Vị trí trên BXH hiện tại cũng phản ánh đúng những gì 2 đội thể hiện từ đầu mùa. Krylya Sovetov đứng tận thứ 13 với 11 điểm trong khi Zenit chễm trệ trên ngôi đầu cùng 25 điểm.

Các đối thủ đứng sau đều đã thi đấu vòng 12 và kết quả trận cầu này như thế nào thì Zenit vẫn giữ được ngôi đầu. Lẽ dĩ nhiên họ đang có tâm lý thoải mái và muốn bỏ túi 3 điểm để tái lập khoảng cách 6 điểm so với vị trí thứ 2. Dù phải chơi ở sân khách nhưng việc Zenit ở cửa trên với mức chấp 3/4 là điều không ai bất ngờ.

Krylya Sovetov dù có tiến bộ khi giành 4 điểm ở 2 vòng vừa qua nhưng cần thấy là những đối thủ mà họ đụng phải không được đánh giá cao như Zenit. 5 vòng sân nhà mới nhất Krylya Sovetov thắng 2 và thua 3 nhưng cần biết rằng 3 trận thua của họ đến trong bối cảnh họ bị xếp ở cửa dưới.

Điều đó cho thấy tâm lý không tốt của Krylya Sovetov khi đụng độ với các đối thủ được đánh giá cao hơn. Zenit lại đang có tinh thần tốt sau khi vượt qua Bordeaux ở đấu trường Europa League. Với thực lực mạnh hơn cùng tinh thần tốt, người viết tin rằng Zenit sẽ có 3 điểm ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Zenit (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 0-2