TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Vancouver Whitecaps và Under

Lý do: Dù luôn nhập cuộc với vị thế bề trên nhưng bất ngờ đã liên tiếp xảy ra với L.A Galaxy. Đội bóng của Steven Gerrard đều không ghi được bàn thắng trong 3 trận đối đầu gần đây. Đáng buồn hơn, L.A Galaxy chỉ 1 lần mang lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á trong 6 trận gặp nhau gần nhất. Điều này rõ ràng cho thấy Vancouver dần trở thành đối thủ khó chơi với đội chủ nhà.

Ở thời điểm hiện tại, L.A Galaxy cũng đang gặp rất nhiều khó khăn khi liên tiếp bị xáo trộn về lực lượng do phải nhả quân cho các đội tuyển tham dự Copa America 2016 cũng như bị phân tán tư tưởng nhiều trong thời gian Euro 2016 diễn ra. Trong 9 trận gần nhất, L.A Galaxy chỉ thắng duy nhất 1 trận, còn lại đều hòa và thua là minh chứng rõ ràng nhất. Song song với thành tích chuyên môn, L.A Galaxy kéo theo đó là lòng tin trên thị trường châu Á giảm sút.

Phong độ sân nhà của L.A Galaxy đang ở mức báo động khi 4 trận liên tiếp đều mất điểm, chỉ ghi được tối đa 1 bàn thắng. Nhưng ngược lại, Vancouver đang tỏ ra rất nguy hiểm với 2 trận toàn thắng gần đây kèm theo sự hiệu quả trên hàng công với 5 bàn thắng. Với các chi tiết nói trên, các chuyên gia của bongdanet.vn đều nghiêng về khả năng đội khách sẽ có ít nhất 1 điểm.

DỰ ĐOÁN: 1-1