Lào Toyota vs Sanna Khánh Hòa

TL 0.99 *0:0* 0.85

TX 0.80 *2 3/4* 0.90

Đoàn quân của HLV Võ Đình Tân đã có mặt tại trận bán kết sau khi vượt qua đội bóng đứng đầu giải quốc nội Campuchia Boeung Ket với tổng tỉ số 9-5 ở hai lượt trận. Đặc biệt ở trận lượt về, đội bóng phố Biển vùi dập đại diện Campuchia với tỉ số 5-1 ngay trên sân Olympic của đối thủ.

Điều này cho thấy, sau đôi chút bỡ ngỡ ở 90 phút đầu tiên ra trường quốc tế tại sân hàng Đẫy, Sanna Khánh Hòa đã hòa nhập một cách đầy chóng vánh. Sẽ không còn mối nghi ngại về việc thầy trò Võ Đình Tân lạ lẫm e dè trước những đội bóng nước ngoài. Và xét cho cùng, Lào Toyota đến từ nền bóng đá thấp hơn so với Sanna Khánh Hòa.

Cần biết rằng, ở 2 trận đấu lượt đi và về tại vòng loại AFC Cup 2017 hồi đầu năm nay, Lào Toyota đã bị chính bại tướng vừa qua của Sanna Khánh Hòa là Boeung Ket loại với tổng tỷ số 1-2. Tuy bóng đá không có tính chất bắc cầu, nhưng điều này đã cho thấy phần nào, thực lực của Lào Toyota cũng chẳng ghê gớm gì, cho dù họ là đang là ĐKVĐ giải Lào.

Đội hình của Lào Toyota có tới 5 cầu thủ Nhật Bản, nhưng đó không phải là những người nổi trội thực sự. Tuy nhiên cũng cần phải dè chừng đối thủ bởi Sanna Khánh Hòa phải đá sân khách. Và ở 1 vòng đấu không có 2 lượt đi - về, thì sự thận trọng là điều tất nhiên. Sẽ rất khó để ghi nhiều bàn thắng như ở vòng 1, nhưng Sanna Khánh Hòa vẫn là đội đáng tin cậy hơn.

Đội hình dự kiến

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Zarour, Văn Vũ, Tấn Điền, Hoài An, Tấn Tài, Quốc Chí, Duy Thanh, Đình Khương, Đình Nhơn, Toure.

Lào Toyota: Keodouangdeth, Phommapanya, Sipasong, Hatsady, Yamada, Syvilay, Phommasane, Souksavath, Homma, Souliyavong, Khunsamnam.

Dự đoán 0-1.