TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4

Pick: St. Gallen và Over

Lý do: Lausanne chỉ là một đội bóng mới được thăng hạng mùa này nên về mặt chất lượng đội hình thì Lausanne vẫn có phần kém hơn St. Gallen. Hơn nữa, Lausanne cũng không có được khởi đầu thuyết phục tại mùa giải năm nay khi họ đã không thắng ở 2/3 vòng đấu đầu tiên của giải VĐQG Thụy Sỹ (thua 1, hòa 1), trong đó có 1 trận sân nhà.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á thì Lausanne cũng đang là nỗi thất vọng của NHM châu Á khi họ đã không thắng theo châu Á ở cả 8 trận sân nhà gần đây nhất của mình trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua tới 7, hòa 1). Đáng chú ý hơn nữa là Lausanne cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Lausanne phải chấp) khi họ đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận tới 4/5 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên phía đối diện, St. Gallen lại đang có được tâm lý hưng phấn cho trận này khi họ vừa có được chiến thắng trước đội bóng mạnh là Grasshoppers cuối tuần qua. Thêm nữa, St. Gallen cũng tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (St. Gallen làm chiếu dưới) khi họ đều giành chiến thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 4 lần ra quân gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì St. Gallen cũng hoàn toàn lấn át Lausanne. Minh chứng là St. Gallen đã bất bại tới 7/8 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (thắng tới 6, hòa 1), trong đó có 4 trận St. Gallen phải làm khách như trận này. Thêm nữa, St. Gallen cũng thắng theo tỷ lệ châu Á tới 4/5 lần gần đây nhất phải viếng thăm sân của Lausanne. Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet khẳng định St. Gallen chính là 1 sự lựa chọn đáng để tin tưởng ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2