TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Lech Poznan vs Jagiellonia Bialystok

>> Link Sopcast Lech Poznan vs Jagiellonia Bialystok

>> Video trận đấu Lech Poznan vs Jagiellonia Bialystok

Pick: Lech Poznan và Under

Lý do: Lech Poznan vẫn chưa thắng ở cả 2 vòng đấu đầu tiên của mùa giải năm nay (thua 1, hòa 1), xa hơn nữa thì họ đã không thắng tới 5/6 trận sân nhà gần đây nhất của mình trong khuôn khổ giải VĐQG Ba Lan (thua 3, hòa 2). Trái lại, Jagiellonia Bialystok lại đang chơi ổn định với mạch bất bại 5 trận ra quân liên tiếp gần đây (thắng 3, hòa 2), trong đó có 3 trận họ phải xa nhà.

Cùng với đó, ở cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Jagiellonia Bialystok đều là đội giành chiến thắng (2 trận Jagiellonia Bialystok làm khách như trận này). Vậy nên với tỷ lệ các nhà mạng áp cho trận này Lech Poznan phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội khách Jagiellonia Bialystok. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Jagiellonia Bialystok.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á Jagiellonia Bialystok cũng tỏ ra rất kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Jagiellonia Bialystok làm cửa dưới) khi họ đều đã khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận sân khách vừa qua của mình lẫn lần Jagiellonia Bialystok viếng thăm sân của Lech Poznan gần đây nhất trong quá khứ đều có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Do đó, trận này các chuyên gia của bongdanet cho rằng hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội chủ nhà Lech Poznan.

DỰ ĐOÁN: 2-0