TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2

Pick: Fulham và Over

Lý do: Cho dù có thành tích giao hữu trước mùa giải khá tốt (thắng tới 4/5 trận) nhưng Leeds United lại đang có thành tích rất kém cỏi ở cả 3 lần ra quân vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua 2, hòa 1), kéo theo đó cả 3 trận này Leeds United đều khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng ở lĩnh vực tỷ lệ châu Á. Hơn nữa, Leeds United cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi họ đã không thắng ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình trong khuôn khổ giải đấu này có cùng mốc tỷ lệ trên (thua 2, hòa 1).

Bên kia chiến tuyến, Fulham lại đang thể hiện một phong độ chói sáng với chuỗi trận 4 chiến thắng liên tiếp vừa qua cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (3 trận tại các giải quốc nội), trong đó có 2 trận họ phải làm khách. Thêm nữa, Fulham cũng cho thấy họ khá có duyên với mốc tỷ lệ 0:0 khi cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình với tỷ lệ này thì Fulham chưa 1 lần phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á.

Thêm vào đó, có 1 điểm nữa đáng lưu ý trong cặp đấu này là ở cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội tại giải đấu này từ mùa giải năm 2014/2015 (sau khi Fulham phải xuống hạng từ Premier League mùa 2013/2014), thì cứ đội nào làm chủ nhà là đội đó để thua theo tỷ lệ châu Á. Đặc biệt trong đó có 2 trận Fulham làm khách và đều có cùng tỷ lệ dao động từ 0:0 cho tới họ được chấp 0:1/4 (như trận này) thì Fulham đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á. Do đó, lại có thêm lý do nữa để các chuyên gia bongdanet tin rằng Fulham chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Leeds United: Green - Taylor, Bamba, Bartley, Coyle - Diagouraga, Vieira - Roofe, Hernandez, Dallas - Wood.
Fulham: Button - Malone, Madl, Kalas, Odoi - Ayite, Tunnicliffe, McDonald, Cairney - Aluko - Smith.

DỰ ĐOÁN: 1-2