TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Lech Poznan và Over

Lý do: Mùa giải mới của bóng đá Ba Lan đã bắt đầu, sau trận tranh Siêu Cúp một tuần sẽ là các trận đấu tại giải vô địch khởi tranh. Chưa khi nào người hâm mộ Ba Lan lại quan tâm nhiều đến môn thể thao vua như lúc này, nhờ hiệu ứng từ thành tích lọt vào vòng tứ kết Euro 2016 của đội tuyển quốc gia nước này.

Vì thế, các quầy vé bên ngoài sân Pepsi Arena tại thủ đô Warszawa đều thông báo hết vé một ngày trước trận Siêu Cúp giữa hai địch thủ Legia Warszawa vs Lech Poznan cũng là điều dễ hiểu. Hiệu ứng truyền thống được đẩy lên mức rất cao nên các cầu thủ sẽ ít nhiều chịu đáng kể sức ép ở trận đấu đêm nay.

Ở chi tiết này, Legia Warszawa vô tình gặp bất lợi khi được chơi trên sân nhà, cũng như vị thế của đội đã thống trị sân chơi trong nước ở mùa giải vừa qua. Năm ngoái, đúng như hình ảnh ấn tượng mà Legia Warszawa đạt được, họ đã nhấn chìm chính Lech Poznan ở ở lần gặp nhau gần nhất, trong đó có trận chung kết Cúp QG.

Tuy nhiên, đội chủ nhà có nhiều biến động về nhân sự khi một số trụ cột đang làm thủ tục đến với các đội bóng tên tuổi của châu Âu lớn hơn. Sức mạnh của Legia Warszawa bị nghi ngờ đáng kể khi trên thị trường châu Á lúc này chỉ xuất hiện tỷ lệ chấp 1/4 kèm theo thang điểm bỏ khá sâu. Đây chính là chi tiết quan trọng để các chuyên gia bongdanet.vn nghiêng về kết quả tích cực cho Lech Poznan ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-2