TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4


Pick: Leverkusen và Under

Lý do: Leverkusen đang đi đúng hướng trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhân sự của đội bóng Đức tương đối ổn định khi họ chỉ chia tay Christoph Kramer với giá 11.5 triệu euro để tiền vệ này chuyển đến M’gladbach. Trong khi có 2 sự bổ sung chất lượng khác là Kevin Volland khi bỏ ra cho Hoffenheim 15 triệu euro và tiền vệ Baumgartlinger từ Mainz với mức phí 3 triệu euro.

Sự ổn định của Leverkusen được thể hiện ngay trong kết quả các trận thử lửa gần đây khi họ chưa từng nhận thất bại kể từ khi tập trung trở lại. Việc bất bại cả 4 trận, ghi được tổng cộng 10 bàn thắng đang mang lại cho các CĐV Leverkusen hy vọng nhất định. Vì thế, các nhà cái đang có xu hướng đánh giá cao Leverkusen trên thị trường châu Á.

Trong khi đó, Fiorentina đang có dấu hiệu bất ổn khi thua liên tiếp 2 trận gần đây dù đều gặp các đối thủ yếu. Sau 3 trận giao hữu đầu tiên vượt qua các bại tướng vô danh, đội bóng áo Tím thậm chí không ghi được bàn thắng nào khi gặp Cesena và Celta Vigo vừa qua, trong khi hàng thủ lại liên tiếp mắc sai lầm. Rõ ràng, đội bóng Đức mới là những người đáng tin hơn ở trận đấu này.
 
Dự đoán: 1-0