TL CA: 0:1 1/2

TL O/U: 3

Key Tip: Zurich đang dẫn đầu bảng với 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận.

Trận lượt đi diễn ra cách đây 2 tuần đã chứng kiến bất ngờ rất lớn. Zurich chơi chủ động với phương án tấn công đa dạng và hiệu quả đã khiến Leverkusen như rơi vào ma trận để rồi chịu thất bại một cách thuyết phục. Đội bóng Thụy Sỹ ghi tới 3 bàn vào lưới Leverkusen rõ ràng cho thấy họ không hề ăn may. Nhưng ở chiều ngược lại, Leverkusen cần nghiêm túc nhìn nhận lại mình.

Hơn nữa, không chỉ chiến thắng ở lượt trận gần nhất trước chính Leverkusen, các cầu thủ Zurich cũng đang sắm vai hiện tượng tại Europa League năm nay khi độc chiếm ngôi nhất bảng A với 9 điểm tuyệt đối. Nếu có chiến thắng ở trận đấu đêm nay, Zurich sẽ chính thức vượt qua vòng bảng trước 2 lượt trận. Ở phần sân đối diện, Leverkusen cũng buộc phải thắng để nắm thế chủ động trong cuộc chiến giành vé vào vòng loại trực tiếp.

Nhưng đội chủ nhà làm thế nào để hoàn thành mục tiêu lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Các cầu thủ Leverkusen đang gặp nhiều khó khăn chính tại sân chơi trong nước khi vừa trải qua liên tiếp 3 trận sân nhà gần nhất đều không thắng. Trong khi đó, Zurich thực sự là điểm tựa cho dân chơi châu Á khi họ vừa thắng theo chỉ số đặc biệt tới 5/7 trận gần nhất.

Chuyên gia nhận định: Zurich +1 1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1