TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4

Pick: Palestino và Over

Lý do: Libertad đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, minh chứng là tính cả thất bại trên sân của Palestino ở lượt đi thì Libertad đã không thắng tới 6/9 lần xuất quân gần đây nhất của họ (thua 3, hòa 3), trong đó có 3 trận sân nhà. Đáng chú ý là trong 3 chiến thắng của Libertad ở 9 trận kể trên thì cũng chỉ có duy nhất 1 lần họ thắng với cách biệt hơn 1 bàn.

Thêm vào đó, Libertad cũng không có thành tích tốt tại sân chơi này trong những năm gần đây khi họ cũng chỉ thắng được có 3/9 lần ra quân tại giải đấu này gần đây nhất (thua 4, hòa 2), lưu ý hơn nữa là 3 trận thắng này của Libertad cũng chỉ đều với cách biệt 1 bàn mong manh.

Ngoài ra, ở khía cạnh châu Á Libertad cũng tỏ ra rất kém may mắn khi được các nhà cái ép phải chấp sâu tại tổ ấm của mình trong thời gian gần đây. Minh chứng là Libertad đã không thắng theo tỷ lệ châu Á tới 11/12 trận sân nhà của họ gần đây nhất mà Libertad phải chấp từ tỷ lệ 0:1 trở lên như trận này (thua tới 9, hòa 2), trong đó có 2 trận cũng tại sân chơi châu lục này.

Về phía đối thủ, ngoài lợi thế về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi từ đầu trận khi chỉ cần chơi đúng lối đá phòng ngự phản công sở trường của mình ở trận này thì Palestino cũng cho thấy rằng họ không phải là 1 đối thủ dễ bị bắt nạt với chuỗi 8/9 trận sân khách bất bại vừa qua tại các giải quốc nội (thắng 4, hòa 4).

Mặt khác, Palestino cũng đang là cửa đầu tư lý tưởng của giới mộ điệu châu Á với mạch bất bại theo tỷ lệ châu Á tới 6/7 lần ra quân gần đây nhất của mình (thắng tới 5, hòa 1), đáng chú ý là trong đó có 3 trận sân khách thì Palestino đều làm hài lòng NHM châu Á. Vậy nên, trận này các chuyên gia bongdanet tin rằng trận này hoàn toàn có đủ cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Palestino.

DỰ ĐOÁN: 1-2