TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4


Pick: Lille và Under

Lý do: Các CĐV Lille đang bị giằng xé tâm lý vui buồn lẫn lộn khi cầu thủ của họ, Eder ghi bàn quyết định cho Bồ Đào Nha tại chung kết Euro 2016, khiến giấc mơ 16 năm của đội chủ nhà Pháp lại kéo dài. Nhiều người bắt đầu đặt ra câu hỏi, liệu Eder có được đối xử công bằng khi trở về CLB chủ quản hay không.

Còn với các đồng đội tại Lille, họ hiểu rằng đây là lúc cần phải ghi điểm trong mắt HLV Antonetti, trước khi Eder trở lại với tư cách ngôi sao hoặc người bị ghẻ lạnh. Thế nên, giới phân tích tâm lý đều đánh giá Lille sẽ chơi đúng với khả năng của mình trong các trận đấu giao hữu sắp tới. Đội bóng xếp thứ 5 Ligue 1 mùa trước không chịu nhiều tổn thất về lực lượng khi đa số các trụ cột của họ đều không làm nghĩa vụ quốc gia ở hai giải lớn vừa qua là Euro 2016 và Copa America 2016.

Trong khi đó, Red Star sau nỗ lực ở mùa giải năm ngoái nhưng vẫn bất thành trong việc đoạt vé lên chơi tại Ligue 1. Đội bóng này tiếp tục tranh tài ở giải Hạng 2 mùa tới và tiếp tục đối mặt với những khó khăn trong việc nâng cấp đội hình. Đa số cầu thủ hiện tại của Red Star đều kém chất lượng và còn ở tuổi đời khá trẻ. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều đánh giá đây là trận đấu khó với Red Star.

Dự đoán: 2-0