TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Lille đang giữ mạch toàn thắng tất cả các trận sân nhà kể từ đầu mùa.

Ở trận đấu gần nhất diễn ra cuối tuần qua, Lille thất bại 1-2 khi đến sân Công viên các Hoàng tử gặp nhà ĐKVĐ PSG. Đó là kết quả đáng tiếc về chuyên môn nhưng trên khía cạnh chỉ số châu Á vẫn là trận đấu thành công của đoàn quân dưới quyền HLV Christophe Galtier khi họ đáp ứng được sự kỳ vọng của nhà đầu tư. Tính xa hơn một chút, Lille thể hiện phong độ cao trên phương diện chỉ số châu Á khi vừa có tới 5 trong 6 trận gần nhất.

Ấn tượng hơn, cùng với PSG, Lille cũng là đội có thành tích toàn thắng khi đá trên sân nhà kể từ đầu mùa tại sân chơi hạng cao nhất của bóng đá Pháp. Như vậy, kể từ cuối mùa trước, Lille đang có mạch 8 trận thắng liên tiếp tại tổ ấm của khi khi tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ Ligue 1. Những chỉ số chuyên môn cực kỳ thuyết phục nói trên của đội chủ nhà thực sự là thách thức quá lớn dành cho Strasbourg.

Đội khách ngoài việc bất lợi về mặt sân bãi và yếu tố kinh nghiệm, Strasbourg có dấu hiệu sa sút ở thời điểm hiện tại. Sau giai đoạn đầu mùa chơi khá thăng hoa, Strasbourg bắt đầu bộc lộ nhiều điểm yếu khi một vài trụ cột chấn thương. Trận hòa ngay trên sân nhà khi tiếp đón Toulouse ở vòng đấu trước là tín hiệu không mấy lạc quan mà Strasbourg thể hiện.

Chuyên gia nhận định: Lille -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0