TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Key Tip: Lillestrom toàn thua 2 trận gần đây và không ghi được bàn thắng nào.

Giải VĐQG Na Uy đã đi qua được 3/4 chặng đường. Hiện tại mùa giải chỉ còn 8 lượt trận nữa là kết thúc. Cục diện trên BXH cũng đã dần được ngã ngũ. Rosenborg tiếp tục chiếm ưu thế trong cuộc chiến bảo vệ ngôi vương. Trong khi đó, ở cuộc chiến trụ hạng, Sandefjord gần như sẽ nói lời chia tay giải đấu, khi đứng bét bảng với 13 điểm, kém nhóm an toàn 7 điểm.

Lillestrom hiện tại đang đứng áp chót với 19 điểm, kém nhóm an toàn khoảng cách 1 điểm. Đây là cách biệt không quá lớn và các cầu thủ chủ nhà hoàn toàn toàn có thể bắt kịp nếu như giành chiến thắng ở trận đấu đêm nay, trong cuộc tiếp đón đội khách Tromso.

Trên BXH hiện nay Tromso đang đứng thứ 9 với 30 điểm. Về cơ bản các cầu thủ khách khá yên tâm trong cuộc chiến trụ hạng. Khoảng cách so với nhóm dự cúp châu Âu cũng là quá lớn (8 điểm và còn nhiều đối thủ cạnh tranh), nên cơ hội dành cho Tromso là không nhiều.

Phong độ của Lillestrom thời gian qua là không thực sự tốt, khi toàn thua 2 trận gần đây mà không ghi bàn thắng nào. Tính xa hơn, 13 trận gần nhất kể từ đầu tháng 6, đội chủ nhà chỉ thắng 1 trận. Với màn trình diễn nghèo nàn này, thật khó để tin Lillestrom có thể đánh bại được 1 Tromso có tinh thần thoải mái, có phong độ ổn định (bất bại 2 trận gần đây).

Chọn: Tromso +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1