TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Flora và Under

Lý do: Lincoln Red Imps là đội bóng thành công nhất Gibraltar với 22 chức vô địch nhưng thi đấu tại sân chơi châu lục vẫn là thử thách quá lớn. Kể từ mùa giải 2014-15, Lincoln Red Imps bắt đầu đại diện cho Gibraltar tham dự các giải đấu châu lục khi liên đoàn bóng đá nước này được công nhận là thành viên của UEFA, Lincoln Red Imps đã chơi tổng cộng 7 trận và chỉ duy nhất 1 lần được hưởng niềm vui, trong đó có 3 trận gần đây đều thất bại.

Trong khi đó, Flora lại là đội giàu kinh nghiệm tại sân chơi châu lục khi thường xuyên góp mặt với tư cách là địa diện của Estonia. Ngay ở trận lượt đi, Flora đã phần nào thể hiện được ưu thế bằng chiến thắng 2-1 dù có nhiều thời điểm phải đối phó với lối chơi rắn, không ngại phạm lỗi từ đối thủ.

Ở lần gặp lại đêm nay, Flora phải hành quân đến Gibraltar, nơi có chất lượng mặt sân và những điều kiện liên quan rất đặc thù nhưng các nhà cái vẫn đánh giá cao đại diện của Estonia với tỷ lệ chấp 1/4. Biểu hiện này cho thấy các chỉ số chuyên môn vẫn là yếu tố chủ yếu được giới điều khiển thị trường tính tới và đây là cơ sở để bấu víu vào đội khách ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-2