TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2

Key Tip: Lokomotiv Moscow bất bại cả 8 trận đối đầu gần nhất giữ 2 đội.

Nhà ĐKVĐ Lokomotiv Moscow đã có màn khởi đầu tương đối thất vọng. Đội bóng của HLV Yuri Semin mới có 2 trận thắng qua 6 vòng. Vị trí thứ 8 và bị Zenit đang dẫn đầu bảng bỏ xa tới 8 điểm rõ ràng là thách thức không nhỏ trong mục tiêu bảo vệ ngai vàng của Lokomotiv Moscow. Nguyên nhân dẫn đến phong độ sa sút trông thấy của Lokomotiv Moscow được lý giải chủ yếu do vấn đề thể lực của các trụ cột.

Lokomotiv Moscow có tới 3 nhân tố gần như không thể thay thế gồm bộ đôi tiền đạo Fyodor Smolov và Aleksei Miranchuk có quá ít thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới sau khi tham dự World Cup 2018. Đội bóng của HLV Yuri Semin cũng bị đánh giá không còn thể hiện được tính bất ngờ khi mọi đối thủ đã chơi thận trọng tính toán hơn. Tuy nhiên, khi đá trên sân nhà và gặp người hàng xóm, Lokomotiv Moscow được kỳ vọng sẽ thể hiện được cá tính vào thời điểm khó khăn.

Tính riêng tại sân chơi cao nhất của bóng đá Nga, lần gần nhất Lokomotiv Moscow thất bại ngay tại tổ ấm của mình đã diễn ra vào tháng 9 năm ngoái trước Amkar Perm. Kể từ đó đến nay đã không có bất kỳ sai lầm nào dẫn đến thất bại, phần lớn các trận sân nhà đều chứng kiến Lokomotiv Moscow giữ sạch lưới. Trong khi đó, Dinamo Moscow lép vế đáng kể khi nhìn vào thành tích đối đầu với liên tiếp 8 trận chỉ biết đến hòa và thua. Từ đầu mùa đội khách cũng chưa thắng khi hành quân xa.

Chuyên gia nhận định: Lokomotiv Moscow -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0