Long An vs HAGL

TL 0.81 *0:1/2* 0.89

TX 0.98 *3 1/4* 0.72

Ở trận đấu này, ai chiến thắng trước đối thủ trực tiếp, đội đó sẽ giành lợi thế vô cùng quan trọng trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Một trận chung kết ngược thực sự, một trận cầu 6 điểm. HAGL hơn Long An số điểm của 1 trận thắng cùng thành tích đối đầu (thắng 3-2 lượt đi).

Ngoài ra, phong độ của HAGL cũng thực sự ấn tượng với 2 chiến thắng liên tiếp trước FLC Thanh Hóa và B.Bình Dương có cùng tỷ số 3-1. Đội hình HAGL được đánh giá trẻ trung và có sức bật hơn nhiều so với Long An.

Tuy nhiên, Long An lại sở hữu lợi thế sân nhà mặc dù hiện tại, đội chủ sân Tân An vẫn đang phải dựa vào hơi thở của những cựu binh như Quang Thanh, Tài Em...Và người ta cũng lo ngại việc các cầu thủ trẻ HAGL khó giữ được sự ổn định...

Đây chính là điểm yếu của Văn Toàn và đồng đội, HAGL có thể đá rất hay 1 hoặc 2 trận chứ họ không duy trì được những phút thăng hoa của mình một cách lâu dài. Ngoài ra, đội bóng này thiếu độ "lỳ" cùng sự bản lĩnh ở những trận cầu cân não...

Đây cũng là điều bình thường bởi HAGL có quá nhiều cầu thủ trẻ, trong khi ngoại binh của đội bóng phố Núi có khi còn tồi hơn nội binh ở thời điểm này. Nếu không giành được ưu thế từ hiệp 1, rất có thể HAGL sẽ thất bại trước những cầu thủ giàu kinh nghiệm phía Long An.

Một thông tin cần biết thêm: ở trận đấu Long An vs HAGL, đội chủ nhà có lực lượng tốt nhất, trong khi HAGL thiếu vắng trung vệ Đông Triều do thẻ phạt.

Đội hình dự kiến

Long An: Tiến Anh, Hoàng Lâm, Phương Tâm, Tấn Tài, Tài Lộc, Thanh Cường, Quang Thanh, Tấn Tài, Nhật Tân, Henry, Simic.

HAGL: Vĩnh Lợi, Văn Long, Văn Thắng, Tăng Tiến,  Hồng Duy, Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh, Văn Pho, Ideguchi, A Hoàng.

Dự đoán 2-0.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP  Long An vs HAGL vòng 21 V.League 2016 ngày 17/8: