TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

Pick: Los Angeles Galaxy và Over

Lý do: Sau quãng thời gian ở tháng 6/2016 thi đấu thiếu ổn định do có quá nhiều trụ cột dính chấn thương thì trong tháng 7/2016 vừa qua khi có được đầy đủ lực lượng của mình Los Angeles Galaxy đã thể hiện một bộ mặt khác hẳn với 6 lần ra quân toàn thắng trong tháng 7, trong đó có 3 trận sân nhà. Theo đó, ở khía cạnh châu Á Los Angeles Galaxy cũng đang là cửa đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á trong thời gian gần đây với mạch 8 trận liên tiếp bất bại theo tỷ lệ châu Á vừa qua (thắng tới 6, hòa 2).

Bên kia chiến tuyến, cho dù Dallas đang xếp trên Los Angeles Galaxy tới 3 bậc tại bảng xếp hạng giải MLS khu vực miền Tây (1 so với 4) nhưng Dallas lại chỉ thi đấu tốt tại tổ ấm của mình còn khi phải làm khách Dallas lại chơi thiếu ổn định. Cụ thể là Dallas đã không thắng tới 7/10 chuyến làm khách gần đây nhất của họ (thua tới 5, hòa 2), đáng chú ý trong đó có 2 trận Dallas được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng.

Mặt khác, ở khía cạnh đối đầu thì Dallas cũng hoàn toàn lép vế trước Los Angeles Galaxy trong những năm gần đây. Minh chứng là cả 5 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Los Angeles Galaxy thì Dallas đều bị đánh bại dễ dàng, đáng lưu ý hơn nữa là trận nào Dallas cũng để thua ít nhất là 2 bàn trở lên.

Ngoài ra, ngay cả ở khía cạnh châu Á, từ năm 1996 cho tới nay có 8 lần Los Angeles Galaxy tiếp đón Dallas tại tổ ấm của họ được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:1/2 (Los Angeles Galaxy làm cửa trên như trận này) thì Los Angeles Galaxy đã thắng theo châu Á tới 6 lần. Cho nên, các chuyên gia bongdanet cùng các nhà nhận định hàng đầu châu lục đều đưa ra cùng 1 quan điểm là Los Angeles Galaxy chình là 1 sự lựa chọn sáng suốt ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1