TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Lugano giành chiến thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Giải VĐQG Thụy Sĩ đang bước vào những vòng đấu cuối cùng, và cuộc đua đến vị trí dự Europa League vẫn đang hấp dẫn. Các đội xếp từ thứ 3 đến thứ 8 đều còn nguyên hy vọng được tham dự Cúp châu Âu và Lugano cùng St. Gallen cũng nằm trong danh sách đó. Bởi thế, kết quả của trận cầu này vô cùng quan trọng với đôi bên.

Lugano mới thua Thun 0-1 ở vòng đấu gần nhất, trong khi St. Gallen cho thấy sự khởi sắc với 2 chiến thắng mới đây. Dẫu vậy thì điều đáng nói là Lugano lại sở hữu TL chấp hòa trong cuộc chiến này. Nhưng không quá khó hiểu cho sự đánh giá đó từ phía giới cầm cân nảy mực. Lugano được chơi trên sân nhà, nơi họ toàn thắng 2 vòng gần đây.

Nhìn tổng quan thì màn trình diễn thời gian qua của Lugano không quá thất vọng. Họ thắng TL 4/6 trận mới đây, từng cầm chân cả Basel ngay trên sân của CLB này. Bên cạnh đó, Lugano còn nhận được sự ủng hộ từ quá khứ. Trong cả 2 lần đối đầu mới đây, Lugano đều khải hoàn trước St. Gallen.

Kịch bản cởi mở ở trận này không được đánh giá cao dù rằng mốc O/U là 2 3/4. Trận chiến này có ý nghĩa quan trọng với đôi bên, bởi thế cả 2 sẽ chơi thận trọng. Lugano cũng giữ sạch lưới cả 2 vòng sân nhà mới đây, trong khi St. Gallen cũng làm được điều tương tự ở 3 trận sân khách vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Lugano (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0