TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2

Key Tip: Động lực của Rayo Majadahonda tại Cúp Nhà Vua bị nghi ngờ khi họ dự báo chỉ sử dụng đội hình dự bị.

Ray Majadahonda đã tạo ra bất ngờ đáng kể khi đánh bại Las Palmas ở vòng trước. Đó là trận đấu mà họ phải chơi trên sân khách và tất nhiên bị đánh giá yếu hơn rất nhiều. Kết quả đó khiến nhiều người nghĩ rằng đội chủ nhà hôm nay sẽ chơi nghiêm túc tại Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha và hy vọng đây sẽ trở thành cái tên thú vị làm nên hiện tượng. Nhưng thực tế lúc này đã thay đổi rất nhiều, Rayo Majadahonda không còn nhiều tâm trí cho giải đấu này.

Nhìn lại những trận đấu diễn ra hồi tháng 9, Rayo Majadahonda thực sự lo lắng bởi sau chiến thắng tại Cúp Nhà Vua là chuỗi liên tiếp 3 vòng tại giải Hạng 2 đều thất bại. Thực tế đáng buồn đó khiến HLV Antonio Iriondo đối mặt với sức ép cực lớn khi nhiều chuyên gia chỉ trích ông thiếu khôn ngoan khi đã dồn sức cho mặt trận thứ cấp để rồi gánh chịu hậu quả nặng nề ở sân chơi chính. Thế nên, khi đã tạm yên ổn về phong độ, Rayo Majadahonda chắc chắn không dám mạo hiểm.

Mới lần đầu tiên trong lịch sử vươn lên giải đấu thuộc cấp độ thứ 2 của bóng đá Tây Ban Nha, Rayo Majadahonda nhiều khả năng tập trung cho mục tiêu trụ hạng hơn là đồn tất cả sức mạnh cho Cúp Nhà Vua đêm nay. Đó là hiện thực nhìn thấy rất rõ khi vài ngày nay sân tập của đội chủ nhà được bổ sung nhiều gương mặt từ đội trẻ nhằm tăng cường và dự báo sẽ là nhân tố đóng thế. Bởi vậy, dù có chiến thắng hồi đầu tháng tại Segunda nhưng Majadahonda vẫn bị xếp vào chiếu dưới ở lần tái ngộ đêm nay.

Chuyên gia nhận định: Gijon -1/4

Dự đoán tỷ số: 0-2