TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Matsumoto Yamaga và Under

Lý do: Matsumoto Yamaga chỉ vừa mới rớt xuống chơi tại hạng đấu này ở mùa bóng năm nay cho nên về mặt lực lượng thì họ có phần nhỉnh hơn các đối thủ còn lại. Hơn nữa, Matsumoto Yamaga cũng đang có thành tích rất ấn tượng trên sân nhà trong thời gian gần đây với chuỗi 6 trận liên tiếp toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (đặc biệt trong đó có 4 trận Matsumoto Yamaga phải chấp từ 0:1/2 trở lên như trận này). Theo đó, Matsumoto Yamaga cũng chính là 1/2 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa tới nay cao nhất giải (66,67%).

Bên kia chiến tuyến, dẫu mấy trận gần đây đội bóng chủ quản của Công Phượng đã có những tiến bộ rõ rệt so với hồi đầu mùa giải nhưng từng đó cũng chỉ giúp họ vươn lên ở giữa bảng xếp hạng (14/22 đội). Thêm nữa, Mito Hollyhock cũng luôn thi đấu không ổn định trên sân khách, minh chứng là họ đã không thắng tới 18/20 chuyến làm khách gần đây nhất của mình trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua 7, hòa 11).

Cùng với đó, Mito Hollyhock lại luôn là con mồi yêu thích của Matsumoto Yamaga trong những năm gần đây. Cụ thể là cả 6 lần chạm trán gần đây nhất giữa thì Matsumoto Yamaga đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á, trong đó có 5 lần Matsumoto Yamaga làm cửa trên như trận này (3 trận Matsumoto Yamaga làm chủ  nhà).

Tóm lại, với những lý do kể trên thì không biệt liệu Công Phượng có được lần thứ 2 liên tiếp có tên trong đội hình ra quân của Mito Hollyhock hay không nhưng các chuyên gia bongdanet đều tin rằng Mito Hollyhock khó có thể có được dù chỉ 1 điểm ở chuyến làm khách lần này.

DỰ ĐOÁN: 2-0