*Pogon Szczecin (0:1/4) Slask Wroclaw: Tỷ số 0-1 (14%), Slask Wroclaw thắng (34%), Under 2.5 (61%)

Theo siêu máy tính Ygeteb, cho dù phải hành quân tới làm khách trên sân đối phương nhưng Slask Wroclaw vẫn có khả năng giành trọn 3 điểm nhỉnh hơn so với Pogon Szczecin chỉ đúng… 1% (34% so với 33%). Điều đó có nghĩa đây là trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính. Khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính cũng được xác định rất cao với 33% độ tin cậy.

Trong 3 kịch bản mà siêu máy tính giới thiệu, tỷ số dễ xảy ra nhất là một chiến thắng dành cho đội bóng phải làm khách ngày hôm nay (Slask Wroclaw) với chỉ 1 bàn thắng duy nhất được ghi sau 90 phút thi đấu, tỷ số 0-1 (có độ khả thi là 14%). Tiếp theo đó là 2 kịch bản bất phân thắng bại giữa hai đội: kết quả 1-1 với mức độ khả thi lên tới 13% và tỷ số 0-0 được tính với 11% độ tin tưởng. Tóm lại, với cả 3 kịch bản mà máy tính đưa ra thì Pogon Szczecin không một lần nào vượt qua mốc xà 1/4 trái mà các nhà cái áp cho mình.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 01/08: Ygeteb nhận định Pogon Szczecin vs Slask Wroclaw

Thêm vào đó, chi tiết duy nhất mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” ở trận này, đó là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) là 61% độ khả thi.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 01/08: Ygeteb nhận định Pogon Szczecin vs Slask Wroclaw