*Real Madrid (1/4:0) Bayern Munich: Tỷ số 1-0 (13%), Real Madrid thắng (34%), Under 2.5 (63%)

Không được các nhà mạng đánh giá cao ở trận này nhưng không hiểu sao HLV Zidane cùng các học trò vẫn được siêu máy tính dự đoán có khả năng giành chiến thắng cao hơn đối thủ, với 34% độ tự tin giành chiến thắng (so với 33% về phía Bayern Munich). Điều đó có nghĩa đây là trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ được tạo ra bởi một vài cá nhân kiệt xuất của cả 2 bên. Khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính cũng được xác định rất cao với 33% độ tin cậy.

Theo những phân tích phi cảm tính của mình, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính giới thiệu, tỷ số dễ xảy ra nhất sẽ là một chiến thắng dành cho “kền kền trắng” Real Madrid với chỉ 1 bàn thắng duy nhất được ghi sau 90 phút thi đấu, tỷ số 1-0 (có độ khả thi là 13%), tiếp đến là hòa 1-1 (13% độ chắc chắn) và cuối cùng là Bayern Munich thắng 1-0 (11% độ khả thi). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì có tới 2 lần “Hùm xám” Bayern Munich không thể vượt qua mốc xà chấp 1/4 trái của các nhà mạng. Do đó, trận này thủ thành Neuer cùng đồng đội không phải là 1 một sự lựa chọn an toàn.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 03/08: Ygeteb nhận định Real Madrid vs Bayern Munich

Ngoài ra, chi tiết mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” nhất ở trận này đó là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) lên tới 63% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) với độ tin cậy gần như tuyệt đối 83%.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 03/08: Ygeteb nhận định Real Madrid vs Bayern Munich