*L.A Galaxy (0:3/4) Vancouver Whitecaps: Tỷ số 2-0 (14%), L.A Galaxy thắng (62%), Under 2.5 (59%)

Theo Ygeteb, L.A Galaxy với đội hình có chất lượng tốt hơn hẳn Vancouver Whitecaps cùng với lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà sẽ dễ dàng giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp diễn ra, độ tự tin của siêu máy tính vào chiến thắng cho L.A Galaxy là rất cao (62%), cao gấp gần 6 lần so với khả năng giành trọn 3 điểm của Vancouver Whitecaps (11%).

Theo các chuyên gia của bongdanet cũng như những nhà nhận định hàng đầu thì cả 3 kịch bản mà Ygeteb xác định là dễ xảy ra nhất đều nghiêng về việc L.A Galaxy giành đủ 3 điểm. Đây cũng là những kết quả vừa đủ giúp L.A Galaxy vượt qua mức xà 0.75 trái mà các Nhà Cái áp cho họ. 

Siêu máy tính cho rằng tỷ số dễ xảy ra nhất là L.A Galaxy thắng 2-0 (với độ tin cậy 14%), tiếp sau đó là tỷ số 2-1 nghiêng về L.A Galaxy có tính khả thi là 13% và cuối cùng là chiến thắng của L.A Galaxy với tỷ số sát nút 1-0 với độ chắc chắn 12%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 04/07: Ygeteb nhận định L.A Galaxy vs Vancouver Whitecaps

 Ngoài ra, siêu máy tính cũng không cho rằng trận này sẽ là 1 trận cầu khó có nhiều bàn thắng xảy đến khi Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của Under 2.5 (dưới 3 bàn) ở mốc rất cao với 59% độ tin cậy. 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 04/07: Ygeteb nhận định L.A Galaxy vs Vancouver Whitecaps