*Tottenham (0:1/4) Inter Milan: Tỷ số 2-1 (15%), Tottenham thắng (35%), Under 2.5 (65%)


Trên đất Na Uy, tại sân vận động Ullevaal Stadion (Thành phố Oslo), theo tính toán của máy tính Ygeteb cơ hội để Tottenham giành chiến thắng là 35% và khả năng Inter Milan làm được điều tương tự kém hơn một chút với 32% cơ hội xảy ra. Vậy nên trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đoàn quân dưới sự chỉ đạo của HLV Mauricio Pochettino sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb sẽ là 2-1 nghiêng về Tottenham (với mức độ khả thi 15%). Trong 2 kịch bản còn lại, mọi chuyện có vẻ kém thuận lợi hơn cho The Spurs khi họ bị siêu máy tính ép phải cầm hòa với Inter Milan. Theo đúng thứ tự lần lượt là tỷ số 1-1 (với 14% độ khả thi), rồi tới tỷ số 0-0 (với 13% độ tin cậy). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì Hary Kane cùng đồng đội đều là 1 một sự lựa chọn an toàn.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 05/08: Ygeteb nhận định Tottenham vs Inter Milan
 
Mặt khác, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích bóng đá tấn công với các pha ăn mừng dồn dập, Ygeteb khẳng định rằng trận đấu này sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, siêu máy tính xác định độ tin cậy của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn) lên tới 65% và Under 3.5 (dưới 4 bàn) gần như tuyệt đối 84%.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 05/08: Ygeteb nhận định Tottenham vs Inter Milan