*Bồ Đào Nha (0:1/4) Xứ Wales: Tỷ số 0-1 (13%), Xứ Wales thắng (37%), Under 2.5 (56%)

Trận đấu được chờ đợi nhất đêm nay cũng chính là cuộc so tài giữa 2 cầu thủ cùng trong biên chế của Real Madrid, Ronaldo và Bale. Theo Ytegeb tính toán, mặc dù thiếu nhạc trưởng Ramsey (bị treo giò) nhưng với phong độ tốt hơn hẳn đối thủ từ khi Euro khởi tranh thì cơ hội giành chiến thắng của Xứ Wales có phần nhỉnh hơn là 37%, trong khi khả năng trận đấu kết thúc bất phân thắng bại là 36% và 27% còn lại là cửa thắng cho Ronaldo cùng các đồng đội.

Cùng với đó, theo những nhận định phi cảm tính của Ytegeb thì kịch bản dễ xảy ra nhất là tỷ số 0-1 nghiêng về Xứ Wales (với tỷ lệ 13% độ khả thi), hai kịch bản dễ xảy ra tiếp theo đều là tỷ số bất phân thắng bại giữa hai đội: 1-1 (12% độ chắc chắn) và 0-0 (cũng với 12%  độ tin cậy). Rõ ràng với cả 3 kịch bản trên thì không một lần nào đoàn quân dưới quyền HLV Fernando Santos vượt qua mức xà 0.25 trái mà các Nhà Cái áp cho họ. Vậy nên trận này Bồ Đào Nha không phải là 1 sự lựa chọn đáng tin tưởng.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 06/07: Ygeteb nhận định Bồ Đào Nha vs Xứ Wales

Thêm nữa, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích bóng đá tấn công với các pha ăn mừng dồn dập, Ygeteb khẳng định rằng trận đấu tại thành phố Lyon này sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, siêu máy tính xác định độ tin cậy của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn) lên tới 56% và Under 3.5 (dưới 4 bàn) gần như tuyệ đối 89%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 06/07: Ygeteb nhận định Bồ Đào Nha vs Xứ Wales