*Barcelona (0:3/4) Liverpool: Tỷ số 2-1 (9%), Barcelona thắng (49%), Over 2.5 (70%)

Ygeteb tin rằng dù phải hành quân tới đất khách quê người (Sân vận động Wembley, Thành phố London, Vương quốc Anh) nhưng với đội hình có chất lượng hơn hẳn cùng với phong độ tốt hơn đối thủ trong thời gian gần đây thì Barcelona chẳng việc gì phải ngại Liverpool. Nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha sẽ dễ giành chiến thắng, tỷ lệ thắng của Barcelona được xác định cao hơn hẳn Liverpool về độ tin cậy (49% so với 23% của đối thủ). 

Theo phân tích của Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất mà siêu máy tính đưa ra là 2-1 nghiêng về Barcelona (với tính khả thi 9%). 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ thở hơn cho HLV Luis Enrique cùng các học trò của ông khi họ đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn: tỷ số 2-0 và tỷ số 3-1 (với cùng độ khả thi 8%). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì có tới 2 kịch bản Barcelona vượt qua mốc chấp 3/4 trái của các nhà mạng. Do đó, trận này Lionel Messi cùng đồng đội là một sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo”.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 06/08: Ygeteb nhận định Liverpool vs Barcelona
 
Cùng với đó, điều mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy tự tin nhất ở trận đấu này, chính là việc sẽ có nhiều bàn thắng được ghi sau 90 phút sắp tới. Minh chứng là cửa Over 2.5 (trên 3 bàn) được siêu máy tính đặt ở mức 61% độ chắc chắn. Rất đáng để tin tưởng!
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 06/08: Ygeteb nhận định Liverpool vs Barcelona