*Pháp (0:0) Đức: Tỷ số 1-2 (15%), Đức thắng (35%), Over 2.5 (54%)

Mặc dù Pháp có lợi thế về mặt sân nhà lẫn khán giả nhà nhưng với đội hình đồng đều hơn ở cả 3 tuyến cho nên Đức được siêu máy tính dự đoán có khả năng giành chiến thắng cao hơn đối thủ với 35% độ tự tin giành chiến thắng (so với 32% về phía Pháp). Khả năng 2 đội phải chia điểm ở trận này cũng được Ygeteb cho rằng rất dễ xảy ra với 33% độ khả thi.

Cùng với đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb sẽ là 2-1 nghiêng về Đức (với mức độ khả thi 15%). Trong 2 kịch bản còn lại, mọi chuyện có vẻ kém thuận lợi hơn cho Đức khi họ bị siêu máy tính ép phải cầm hòa với Pháp. Theo đúng thứ tự lần lượt là tỷ số 1-1 (với 14% độ khả thi), rồi tới tỷ số 0-0 (với 13% độ tin cậy). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì ĐT Pháp đều không thể vượt qua mốc 0:0 (hòa được thua) của các nhà mạng. Do đó, trận này HLV Didier Deschamps cùng các học trò của ông không phải là 1 một sự lựa chọn an toàn.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 07/07: Ygeteb nhận định Pháp vs Đức

Ngoài ra, đây là 1 trận bán kết quan trọng nhưng lại rất bất ngờ khi thêm một gợi ý nữa của máy tính, đó là khả năng có hơn 2 bàn thắng được ghi ở trận này là khá cao, cửa Over 2.5 (có 3 bàn) được xác định tới 54% độ tin cậy. Tuy nhiên, Ygeteb khẳng định sẽ không thể có được tới 4 bàn thắng được ghi bởi siêu máy tính đã xác định cửa Under 3.5 gần như tuyệt đối với 88% độ chắc chắn.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 07/07: Ygeteb nhận định Pháp vs Đức