*Orlando City (0:1/2) Houston Dynamo: Tỷ số 2-1 (9%), Orlando City thắng (42%), Over 2.5 (73%)

Theo phân tích hoàn toàn phi cảm tính của Ygeteb, Orlando City chẳng việc gì phải ngại Houston Dynamo ở lần đụng độ lần này. Có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn phong độ tốt hơn đối thủ gần đây nên tỷ lệ thắng của Orlando City được Ygeteb xác định cao hơn hẳn Houston Dynamo về độ tin cậy (42% so với 27% của đối thủ). 

Tỷ số dễ xảy ra nhất là Orlando City thắng 2-1 (9% độ khả thi), thậm chí nếu dứt điểm tốt hơn Orlando City sẽ thắng với cách biệt 2 bàn ( tỷ số 3-1 với 7% độ tin cậy). Trong 3 kịch bản mà Ygeteb giới thiệu, chỉ có duy nhất một lần Orlando City không nhảy qua mức xà “chấp 1/4” của nhà cái là tỷ số: 1-1 (8% độ khả thi) và như vậy cũng là quá đủ để đặt niềm tin vào Kaka và các đồng đội.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 08/07: Ygeteb nhận định Orlando City vs Houston Dynamo

Ngoài ra, trong 3 đáp án mà máy tính tin tưởng nhất thì có tới 2 kết quả có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Vậy nên không có gì là lạ khi Ygeteb có độ tin cậy rất cao vào cửa Over 2.5 (trên 3 bàn), độ khả thi lên tới 73%. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 08/07: Ygeteb nhận định Orlando City vs Houston Dynamo