*Atletico Mineiro (0:1 1/4) Chapecoense: Tỷ số 2-1 (7%), Atletico Mineiro thắng (55%), Over 2.5 (86%)

Theo phân tích hoàn toàn phi cảm tính của Ygeteb, Atletico Mineiro chẳng việc gì phải ngại Chapecoense ở lần chạm trán lần này. Có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn thành tích đối đầu tốt hơn hẳn đối thủ từ trước tới nay (Atletico Mineiro toàn thắng ở cả 3 lần tiếp đón Chapecoense tại tổ ấm của mình đã qua trong quá khứ) nên tỷ lệ thắng của Atletico Mineiro được Ygeteb xác định cao hơn hẳn đội khách về độ tin cậy (55% gấp gần 3 lần so với 19% của đối thủ).

Theo siêu máy tính, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Atletico Mineiro thắng với tỷ số: 2-1 (7% độ tin cậy), nếu dứt điểm tốt đội chủ nhà có thể còn thắng đậm hơn: 3-1 (có tính khả thi là 6%) và cho dù có kém may mắn lắm thì Atletico Mineiro cũng giành được 1 điểm ngay tại sào huyệt của mình (tỷ số 2-2, 6% độ chắc chắn).
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 08/08: Ygeteb nhận định Atletico Mineiro vs Chapecoense

Mặt khác, điều đáng lắng nghe nhất từ siêu máy tính Ygeteb ở trận đấu này, chính là việc sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Cụ thể là khả năng Over 2.5 (trên 3 bàn) được siêu máy tính đặt ở mức 86% độ chắc chắn. Rất đáng để tin tưởng.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 08/08: Ygeteb nhận định Atletico Mineiro vs Chapecoense