*Rosenborg (0:1 1/2) Sarpsborg: Tỷ số 3-0 (14%), Rosenborg thắng (54%), Over 2.5 (68%)

Trên sân vận động Lerkendal Stadion tại thành phố Rosenborg, theo tính toán của máy tính Ygeteb cơ hội để Sarpsborg phải hứng chịu thất bại là 54% và khả năng Rosenborg để thua chỉ có 19% có hội xảy ra. Vậy nên trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng danh tiếng hơn Rosenborg.

Theo Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất là Rosenborg thắng 3-0 với mức độ tự tin lên tới 14%, nếu dứt điểm tốt đội chủ nhà có thể còn thắng đậm hơn: 4-0 (10%) và theo siêu máy tính cho dù có may mắn lắm thì Sarpsborg cũng phải ra về trắng tay với tỷ số thua nhẹ nhàng hơn: 2-0 (14%). Như vậy, với cả 3 kết quả mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy có khả năng thành hiện thực cao nhất thì đều giúp Rosenborg vượt qua Sarpsborg, theo đó cũng giúp đội chủ nhà vượt qua cả mốc tỷ lệ 1 1/2 trái mà các Nhà Cái áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 09/07: Ygeteb nhận định Rosenborg vs Sarpsborg

Mặt khác, điều mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy tự tin nhất ở trận đấu này, chính là việc sẽ có nhiều bàn thắng được ghi ở trận cầu này. Khả năng Over 2.5 (trên 3 bàn) được siêu máy tính đặt ở mức 68% độ chắc chắn. Rất đáng để quan tâm.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 09/07: Ygeteb nhận định Rosenborg vs Sarpsborg